EXAMINE THIS REPORT ON Dự áN VINHOMES GRAND PARK QUậN 9

Examine This Report on dự án vinhomes grand park quận 9

Examine This Report on dự án vinhomes grand park quận 9

Blog Article

Các yêu cầu của quý khách sẽ ngay lập tức được chuyển đến bộ phận tư vấn bán hàng trong thời gian tối đa thirty phút.

Tạo nên vị thế “cận thị – cận giang – cận lộ” đáng mơ ước. Vinhomes Grand Park hứa hẹn trở thành dấu định vị mới trên bản đồ “hòn ngọc Viễn Đông”.

– Kết nối thuận tiện với đường Quốc lộ fifty one, cao tốc Extended Thành – Dầu Giây.

Hoàn thiện đường ven sông Đồng Nai kết nối trực tiếp với cao tốc Prolonged Thành, Dầu Giây

Trung tâm thương mại Vincom Mega Shopping mall cùng hệ thống Shophouse và thương mại dịch vụ đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Hệ thống an ninh tiên tiến với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/seven. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường.

Sống gần gũi với thiên nhiên là một yếu tố làm hoàn chỉnh cho phong cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và khẳng định đẳng cấp, “chất” riêng của những cư dân thế hệ mới.

Vinhomes Grand Park Quận nine mong muốn ở tương lai tươi sáng của here thế hệ trẻ nơi đây.

Theo kế hoạch triển khai mở bán từ tập đoàn Vingroup, Phân khu two & 4 sẽ được tiếp tục ra mắt sau Phân khu đầu tiên The Raibow trong thời gian tới. Cụ thể:

Với sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ, lần này, đối tượng hướng tới của căn hộ chung cư Vinhomes quận 9 chắc chắn là here đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập thấp.

 Tiến độ thanh toán chính thức có thể điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư Vingroup tại từng thời điểm, here đồng thời các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán.

Sự hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí dưới đây sẽ giúp Vinhomes Grand Park Quận nine nắm được vị thế tương tự như câu chuyện về Phú Mỹ Hưng khu Nam Sài Gòn!

Từ khu đô thị có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực quan trọng gần và thuận tiện. Cũng giống như dự án Vinhomes Question Park Đan Phượng sắp mở bán. Vinhomes Grand park có lợi thế về vị trí kết nối muôn nơi.

Chỉ từ two hundred Triệu sở hữu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn việc sở hữu nhà ở tại TP. HCM chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Report this page